BẠN BIẾT GÌ VỀ CHẤT LIỆU Vải Tencel?

Đây là loại vải hiện đang được sử dụng để sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp trong ngành công nghiệp dệt may. Chất liệu vải Tencel được sản xuất từ những sợi bông được chiết xuất từ những cây gỗ thiên nhiên họ nhà Kim. Như bạch đàn, tre, thân cây xốp nhiều sợi cenllulo nhất là từ cây Khuynh Diệp. Nguyên liệu được nghiền thành bột sau đó được kéo sợi theo công nghệ Nano hay còn gọi là công nghệ môi trường nên rất an toàn và thân thiện cho người sử dụng.

Vải Tencel có cấu tạo và đặc tính gần như vải cotton. Ngoài ra có thêm ưu điểm như không bị co rút sơi, không bị nhăn sau khi giặt hay sử dụng, đặc biệt thẩm thấu thoáng khí rất tốt. Sơi Tencel ít co giãn và chiu được sự mài mòn cao rất thích hợp sử dụng sản xuất sản phẩm chăn ga gối cao cấp.

Tính năng vải Tencel

Chất liệu vải Tencel có tính năng hấp thụ độ ẩm trên cả tuyệt vời. Mồ hôi không khí ẩm được thấm hút nhanh vào bên trong sợi. Và nhanh chóng tỏa ra không khí xung quanh nên không gây ra độ ẩm quá mức trên da. Giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

Chất liệu vải Tencel là sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu thiên nhiên với công nghệ Nano tạo ra chất liệu vải cao cấp. Với liệu pháp cân bằng độ ẩm và thoáng khí giúp người sử dụng tuần hoàn máu. Đem lại quá trình hồi phục các tế bào trên da tốt nhất. Chống lại quá trình xơ hóa và tái tạo Elastin tăng tính đàn hồi, diệt nấm mốc và chống nhiễm khuẩn trên da cao nhất. Với những đặc tính trên, chất liệu vải Tencel hiện được các hãng sản xuất chăn ga gối ưa chuộng. Dùng để sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp.

Hiện tại, DEMVIETHOME đang phân phối các dòng sản phẩm chăn ga. Được sản xuất từ chất liệu vải tencel với đầy đủ mẫu mã và chủng loại.

Khách hàng vui lòng tham khảo các sản phẩm tại:

Website: https://demviethome.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng inbox hoặc liên hệ:0383242140