-50%

Chăn Ga Gối

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Bộ Chăn Ga gối Cotton Elan CT1807

3.950.000 | 1.975.000 
-50%

Chăn Ga Gối

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Bộ Chăn Ga gối Cotton Elan MT1818

2.950.000 | 1.475.000 
-30%

Chăn Ga Gối

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Chăn Hè Cotton Elan

1.550.000 | 1.085.000 

CHĂN GA GỐI ELAN

Trong thời gian gần đây, chăn ga gối Elan – Thương hiệu thuộc Công Ty TNHH Chăn Ga Gối Đệm Elan ngày càng phát triển và được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn mua. Sản phẩm được khen ngợi về chất lượng, kiểu dáng, giá thành tốt nhất nhì trên thị trường hiện nay. 

Với hàng loạt các mẫu chăn ga cùng họa tiết trẻ trung, trang nhã, kiểu dáng hiện đại, thích hợp với mọi lứa tuổi, bộ sản phẩm chăn ga gối Elan sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chăn ga gối Elan đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tất cả giai đoạn trong quá trình sản xuất đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề, chất liệu mềm mại, màu sắc đa dạng, phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chăn ga gối Elan đều có giấy kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng. Ngoài ra thương hiệu Elan còn được khách hàng khen ngợi về tính đa dạng trong sản phẩm. Chăn ga gối Elan có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với những đặc điểm riêng biệt, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn để làm mới căn phòng ngủ của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng nói chung và các sản phẩm của thương hiệu Elan nói riêng, bạn có thể đến với hệ thống cửa hàng của DEMVIETHOME tại Hà Nội để xem sản phẩm.

Ngoài ra DEMVIETHOME cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các sản phẩm đệm từ thương hiệu Elan, chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các chương trình khuyến mại tốt nhất.