-20%

Chăn Ga Gối

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Bộ Chăn Ga Gối Sông Hồng SH16038

3.680.000 | 2.944.000 
-20%

Chăn Ga Gối

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Bộ Chăn Ga Gối Sông Hồng SH14018

4.160.000 | 3.328.000 
-20%

Chăn Ga Gối

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Bộ Chăn Ga Gối Sông Hồng SH16042

3.640.000 | 2.912.000 
-20%

Chăn Ga Gối

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Bộ Chăn Ga Gối Sông Hồng SH17050

3.870.000 | 3.096.000 

CHĂN GA GỐI sông hồng

Thương hiệu Sông Hồng thuộc Công ty Cổ phần Sông Hồng với nhiều dòng sản phẩm mới trên thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây là cái tên cạnh tranh với các thương hiệu và công ty nước ngoài vốn đang độc chiếm thị trường lâu nay.

Những sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng không những đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cũng như phù hợp với yêu cầu của phong thuỷ.

Thiết kế hợp với nhu cầu: Nhà sản xuất Sông Hồng đều thiết kế dựa trên nhu cầu của người Việt, điều này có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và mong muốn của người sử dụng. Những sản phẩm của người sử dụng đều vừa vặn với mọi kiểu giường khác nhau với độ dày hợp lý nên chúng được đánh giá cao, thích hợp với nhu cầu người dùng cũng như hỗ trợ điều hoà sức khoẻ.

Đặc biệt là các mẫu ga Sông Hồng đều có hoa văn, kiểu dáng và mức giá thành khác nhau nên tùy thuộc vào mong muốn bạn có thể tìm kiếm mẫu ưng ý nhất.

Tinh tế đến từng chi tiết: Điều đặc biệt là những sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng đều được cải tiến nhanh chóng với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Chính những điều này chúng giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Cùng với đó, việc sử dụng công nghệ hiện đại và tỉ mỉ giúp người dùng có thể đảm bảo được chất lượng và an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, sản phẩm đánh giá có độ bền vượt thời gian, không sờn vải hay phai màu dù được giặt giũ nhiều lần.

Với tất cả những ưu điểm trên, bộ chăn ga gối Sông Hồng đã để lại nhiều ấn tượng và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng nói chung và các sản phẩm của thương hiệu chăn ga Sông Hồng nói riêng, bạn có thể đến với hệ thống cửa hàng của DEMVIETHOME tại Hà Nội để xem sản phẩm.

Ngoài ra DEMVIETHOME cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các sản phẩm đệm từ thương hiệu Sông Hồng, chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được các chương trình khuyến mại tốt nhất.