Chào mừng bạn đến với hệ thống showroom DEMVIETHOME !

CS Bảo Mật Thông Tin

Ngày Đăng 21/05/2018 | Danh Mục Tin Tức

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Tại DEMVIETHOME

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng cho bên thứ 3 biết.

1. Mục  đích & phạm vi thu thập

Khách hàng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ đặt hàng trên website. Vui lòng đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên hệ, Giới tính, Email, Địa chỉ...). Mọi thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

Và Website chỉ sử dụng các thông tin này để hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và giao hàng.

Thêm vào đó, khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do chúng tôi cung cấp tại website, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:

-  Các chi tiết về cách bạn sử dụng dịch vụ của website, chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.

-  Địa chỉ giao thức internet.

-  Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.

-  Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc Tài khoản của khách hàng.

Bạn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp DEMVIETHOME:

-  Hỗ trợ bạn khi mua hàng

-  Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn

-  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới .....

-  Liên lạc và giải quyết với bạn trong những trường hợp đặc biệt.

-  Không sử dụng thông tin cá nhân của bạn ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với công ty chúng tôi

-  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

-  Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.

-  Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Techco Việt

 - Số điện thoại: 0247 106 2099 

 -  Email: thang.nguyen@techcoviet.vn

  -  Địa chỉ VPĐD: Số 234 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Ở bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ tới chúng tôi để được cập nhật thay đổi.

Bạn có quyền gửi khiếu nại đến website liên quan tới việc cam kết bảo mật thông tin cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, DEMVIETHOME sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của bạn, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời và hợp lý.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

--  Thông tin cá nhân của bạn trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-  Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

DEMVIETHOME sẽ áp dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo ngay cho khách hàng được biết.

-  Chúng tôi đề nghị bạn khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, .... và chịu trách nhiệm về những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của bạn nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của bạn cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline – 0983.686.380 hoặc 1800 2099 (bấm phím 1) để được giải đáp.