Chính sách vận chuyển & giao nhận

Chính sách vận chuyển & giao nhận
Chính sách vận chuyển & giao nhận

1. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 24H

DEMVIETHOME giao hàng miễn phí trong vòng 20 km đối với các sản phẩm Đệm & Chăn ga

  • GIAO HÀNG HỖ TRỢ MỘT PHẦN
  • DEMVIETHOME hỗ trợ giao hàng với các đơn hàng không nằm trong diện giao hàng miễn phí trong vòng từ 0 km đến 15 km với chi phí 30.000 VNĐ.
  • DEMVIETHOME hỗ trợ giao hàng với các đơn hàng không nằm trong diện giao hàng miễn phí trong vòng từ 15 km đến 30 km với chi phí 45.000 VNĐ.
  • DEMVIETHOME hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển hàng đến địa điểm Quý Khách yêu cầu có quãng đường trên 30 km tính từ Showroom gần nhất của DEMVIETHOME

2. VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE NGOÀI PHẠM VI BÁN KÍNH FREESHIP 20KM

Giá trị đơn hàng Chiết khấu phí vận chuyển
Dưới 2 triệu đồng DEMVIETHOME hỗ trợ 25% phí vận chuyển
Từ 2 triệu đến dưới 5 triệu đồng DEMVIETHOME hỗ trợ 35% phí vận chuyển
Từ 5 triệu đồng đến dưới 12 triệu đồng DEMVIETHOME hỗ trợ 40% phí vận chuyển
Từ 12 triệu đồng trở lên DEMVIETHOME hỗ trợ 50% phí vận chuyển

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/08/2020

3. LƯU Ý KHÁC

  • Việc giao hàng được thực hiện tất cả các ngày trong tuần, tính cả ngày Lễ, trừ ngày Tết.
  • Giao hàng miễn phí áp dụng với cả các mặt hàng nằm trong các chương trình xả hàng, thanh lý.
  • Chi phí vận chuyển cụ thể sẽ phụ thuộc vào mặt hàng và địa điểm nhận hàng của Khách hàng, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 18002099 (miễn phí cước) để được nhân viên tư vấn và giải đáp.
  • Thời gian giao nhận hàng trên áp dụng đối với đơn hàng trong 20 km và các mặt hàng có sẵn. Với các đơn hàng ngoài 20 km hoặc mặt hàng không có sẵn, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể về thời gian giao nhận hàng với Quý Khách hàng trong quá trình hoàn tất thủ tục đặt hàng.
  • Hàng hóa được giao bởi DEMVIETHOME.VN luôn đi kèm với hóa đơn bán hàng. Trên hóa đơn luôn ghi rõ: Địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của Khách Hàng và các thông tin của chúng tôi. Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, thông tin trên hóa đơn bán hàng và ký nhận hàng trên hóa đơn.
  • Đối với các đơn hàng quý khách mua đệm trong vòng bán kính từ 60km trở xuống, được vận chuyển bằng xe ô tô.

Đơn hàng được giao trong vòng 24h, kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Trong trường hợp, khách cần giao hàng gấp, phát sinh chi phí vận chuyển thuê ngoài, quý khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển cho đơn hàng chuyển gấp.

Công ty CP Thương mại và xây dựng Techco Việt sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển từ việc thuê vận chuyển bên ngoài nếu xảy ra hư hỏng. Mức phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn cho khách hàng tại cửa hàng.