LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GỐI CAO SU THIÊN NHIÊN

? NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GỐI CAO SU THIÊN NHIÊN

Đối với giấc ngủ, chiếc gối đầu là vật dụng vô cùng quan trọng. Chúng có ảnh hưởng lớn đến cột sống của con người. Chính vì thế mà khi mua và sử dụng gối. Đặc biệt là gối cao su thiên nhiên bạn nên lưu ý những điều cần thiết để có được một giấc ngủ ngon và một sức khỏe tốt.

❓ THẾ NÀO LÀ GỐI CAO SU THIÊN NHIÊN?
Nguyên liệu chính để sản xuất ra chiếc gối này là 100% mủ cao su thiên nhiên an toàn với sức khỏe. Thân thiện với môi trường sống xung quanh.
Điểm dễ nhận thấy nhất của cao su thiên nhiên là độ đàn hồi cực cao, khi sử dụng không bị xẹp lún. Trên bề mặt có hệ thống lỗ thoáng khí dày đặc tránh hầm nóng hay bí bách khi sử dụng.
Một chiếc gối cao su thiên nhiên có độ bền đến hàng chục năm. Cũng chính vì thế mà mức giá của loại gối này luôn cao nhất trong các dòng gối cao su.

‼ CÁCH GIẶT GỐI CAO SU THIÊN NHIÊN

Nguyên tắc quan trọng hàng đầu trong việc giặt gối cao su là không được cho gối tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt lớn. Theo đó, cách tốt nhất là dùng khăn sạch thấm nước, sau đó, vắt thật ráo nước rồi lau gối cao su.
Sau khi đã lau sạch các vết bẩn bám trên sản phẩm, người dùng tiến hành phơi gối. Người dùng không nên phơi gối cao su trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Mà nên phơi trong bóng mát, nơi thoáng gió. Hoặc có thể dùng quạt để thổi trực tiếp vào gối giúp khô nhanh hơn.
Nếu gối không có vết bẩn nào lớn cần lau chùi thì người dùng cũng có thể tiến hành thay vỏ và hút bụi. Vì gối cao su thường có các lỗ thở nên bụi rất dễ tích tụ tại các lỗ này. Do vậy, người dùng nên hút bụi để đảm bảo vệ sinh.

‼ THAY GỐI NGAY KHI CHÚNG CÓ CÁC DẤU HIỆU SAU:

Một chiếc gối dù tốt đến mấy cũng luôn có hạn sử dụng của nó. Khi bạn thấy những chiếc gối trên giường của mình bị nhão, chảy xệ thì tức là đã đến lúc tìm gối mới. Ngoài ra để thử nghiệm xem gối của mình còn sử dụng tiếp được không. Bạn có thể gấp đôi chiếc gối lại theo chiều ngang. Sau đó đặt một cuốn sách dày lên trên. Nếu gối tự bật lại được thì chứng tỏ nó vẫn còn tốt. Ngược lại nếu gối vẫn trong tình trạng gấp đôi. Thì điều bạn cần làm ngay lập tức đó là thay một chiếc gối mới.

DEMVIETHOME – Hệ thống phân phối các dòng sản phẩm cao su Chính hãng

[ux_products cat=”152″ tags=”153″]