Chào mừng bạn đến với hệ thống showroom DEMVIETHOME !

Phương Thức Thanh Toán

Ngày Đăng 08/10/2016 | Danh Mục Tin Tức

Phương Thức Thanh Toán Tại DEMVIETHOME

DEMVIETHOME áp dụng các phương thức thanh toán đơn giản và tiện lợi như sau

1. Thanh toán bằng tiền mặt

- Thanh toán tại các Showroom DEMVIETHOME

Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom DEMVIETHOME có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom.

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

- Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Đối với các khu vực cách Showroom không quá 20km, Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

- Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến nhà, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

- Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của DEMVIETHOME  sẽ giao hàng đến địa điểm Quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc qua thẻ ngân hàng

A. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

* Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

- Số tài khoản: 22210000613265.

Tại:  Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam ( BIDV ) – Chi nhánh Thanh Xuân

- Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Techco Việt

* Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng ( VPbank )

- Số tài khoản: 84606596

- Tại: Ngân hàng Việt Nam thịnh vương ( VPbank ) – Chi nhánh Hà Thành

- Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Techco Việt

* Tài khoản Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank):

- Số tài khoản0971000008766

- Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Nam Hà Nội (Hoặc Chi nhánh Thanh Trì – khi sử dụng Internet Banking)

- Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Techco Việt

Sau khi thực hiện chuyển khoản thanh toán, quý khách hàng vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận một cách nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thanh toán, DEMVIETHOME sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.

B. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Các loại Thẻ ngân hàng áp dụng: Các loại thẻ ghi nợ nội địa (ATM); Thẻ tín dụng (Visa, Master Card) của các ngân hàng trong nước phát hành.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Lưu ý:

- Đối với khách hàng ở các khu vực không có Showroom DEMVIETHOME Quý khách có thể thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng + phí giao hàng (nếu có) bằng hình thức thanh toán chuyển khoản.

- Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác), chúng tôi sẽ thu tiền trước toàn bộ giá trị đơn hàng + phí giao hàng (nếu có).

Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán, DEMVIETHOME  sẽ liên hệ với quý khách về thời gian và Phương tiện chuyển hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ!!!