3 CÁCH ĐỐI PHÓ VỚI CƠN ÁC MỘNG ĐEN TỐI

Ác mộng dù không có thực nhưng vẫn khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi, lo lắng đồng thời khiến cơ thể mệt mỏi nhiều hơn. Nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu do tác động vào tâm lý hoặc do tư thể ngủ chưa hợp lý. Sau đây, DEMVIETHOME xin đưa ra 3 cách điều trị chứng gặp ác mộng hiệu quả nhất:

➡️1. THAY ĐỔI TƯ THẾ NGỦ
Tùy theo sở thích, sự thoải mái, thư giãn của cơ thể, bạn có thể thay đổi tư thế ngủ nhiều lần để đảm bảo giấc ngủ “êm ái” nhất có thể. Tuy vậy, 1 số tư thế ngủ bạn nên tránh đó là nằm sấp, nghiêng bên trái quá lâu hoặc đặt tay lên ngực gây khó khăn cho việc lưu thông máu, co bóp tim, cảm giác ngột ngạt dễ khiến bạn gặp các giấc mơ sợ hãi hoặc gây nên hiện tượng bóng đè.

➡️ 2. TẠO KHÔNG GIAN NGỦ THOẢI MÁI
Muốn có giấc ngủ tuyệt vời nhất, bạn hãy tạo ra không gian thuận lợi cho giấc ngủ. Nó sẽ đưa đến các giấc mơ đẹp đẽ thay vì các ác mộng. Hãy sử dụng mùi hương yêu thích nhẹ nhàng, những bản nhạc dễ chịu, cùng nhiệt độ lý tưởng, thoáng mát trong phòng ngủ, bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của nó.

➡️ 3. HẠN CHẾ CĂNG THẲNG BAN NGÀY
Những căng thẳng, stress của ban ngày có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ ban đêm. Thậm chí nó có thể tạo ra các giấc mơ nặng nề, gây mệt mỏi và hoang mang khi tỉnh dậy. Do đó, bạn hãy cố gắng tránh các căng thẳng trong ngày và hạn chế nghĩ đến chúng để không gặp phải các ác mộng khi đêm về.
? Hãy thay đổi Không gian và Thói quen khi ngủ để có được một Giấc ngủ hoàn hảo hơn
————————————
DEMVIETHOME – Hệ thống bán lẻ Đệm và Chăn Ga Gối:
✓ 100% Sản phẩm chính hãng
✓ Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội
✓ Sản phẩm chính hãng 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất
————————————
⚡ Mọi chi tiết xin vui lòng inbox hoặc liên hệ:
? Website: https://demviethome.vn
? Shopee: https://shopee.vn/demviethome3868
☎️ Hotline mua hàng: 0383 242 140
? Hệ thống cửa hàng DEMVIETHOME tại Hà Nội:
https://demviethome.vn/he-thong-cua-hang/