Đối tác của DEMVIETHOME

Các đối tác của DEMVIETHOME

Để đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều ưu đãi, Các đối tác của DEMVIETHOME hợp tác với rất nhiều đối tác uy tín trên cả nước trong các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ngân hàng, dịch vụ cưới, studio… mang lại cho quý khách nhiều cơ hội ưu đãi lớn.

ĐỐI TÁC BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn sắp chuyển về nhà mới? Đừng quên sắm đồ nội thất cho tổ ấm của mình, đặc biệt là căn phòng ngủ đầy êm ái và ấm áp nhé! DEMVIETHOME hợp tác với các đối tác dự án căn hộ lớn như Hòa Bình Group, Hinode City, The Legend mang đến cho những khách hàng về nhà mới nhiều cơ hội mua sắm cùng ưu đãi đặc biệt.

ĐỐI TÁC DỊCH VỤ ẢNH CƯỚI, STUDIO

Đám cưới là một dịp quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, ngày mà hai người chính thức sánh đôi cùng nhau dưới sự chúc phúc của tất cả mọi người. Hòa theo ngày trọng đại của đôi lứa, DEMVIETHOME hợp tác với những studio uy tín như Tú Art, MAJ Studio, Vy Bridal … đem lại cho khách hàng thêm ưu đãi để ngày vui thêm trọn vẹn.

ĐỐI TÁC NGÂN HÀNG

Để tri ân các khách hàng thân thiết, DEMVIETHOME hợp tác với các ngân hàng lớn và uy tín như ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank),… mang tới cho quý khách những dịch vụ tài chính tốt nhất.

ĐỐI TÁC ĐỊA ĐIỂM CƯỚI VÀ HỘI NGHỊ

Vào những dịp sự kiện quan trọng như đám cưới, hội nghị, hội thảo… việc chọn một hội trường đẹp có ý nghĩa rất quan trọng. DEMVIETHOME cùng với các địa điểm tổ chức sự kiện lớn như ForeverMark, CWD Hotel, Softwater Wedding mang tới cho quý khách những voucher ưu đãi dành cho những sự kiện trang trọng.