Chính Sách Trả Hàng – Hoàn Tiền

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc.

– Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi DEMVIETHOME giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.

– Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.

– Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó DEMVIETHOME không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.

– Đối với sản phẩm đã mua & đã mở ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.

– Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về DEMVIETHOME

Khi nhân viên của DEMVIETHOME đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

* Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: DEMVIETHOME sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi DEMVIETHOME xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của DEMVIETHOME thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng DEMVIETHOME để được trợ giúp. Xin cảm ơn!