BẬT MÍ SỰ THẬT VỀ DÒNG ĐỆM TUẤN ANH

Đệm Tuấn Anh là thương hiệu đã đứng vững trên thị trường Việt Nam suốt hơn 20 năm qua. Các sản phẩm đệm của Tuấn Anh được đầu tư nhiều vào chất lượng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Giá thành của mặt hàng này lại vô cùng hợp lý, khá rẻ so với mặt bằng chung. Vì vậy, thương hiệu đệm Tuấn Anh sẽ là sự lựa chọn thông minh cho một giấc ngủ chất lượng.

Chất lượng giấc ngủ để duy trì sức khỏe và tinh thần là đích đến cuối cùng. Bởi vậy những sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe là tối quan trọng. Với đệm Tuấn Anh, nguyên liệu và công nghệ 100% Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với sự đầu tư thích đáng cho máy móc đạt chuẩn ISO 9001: 2008. Nhờ thế hàng bán ra thị trường luôn được kiểm định chặt chẽ và đạt chuẩn chất lượng.

Mỗi nhóm tuổi cần một dòng đệm khác nhau về độ phẳng. Tính đàn hồi để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển, bảo vệ cột sống, cơ xương. Đệm Tuấn Anh với chủng loại phong phú sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn. Trẻ em và người cao tuổi là nhóm đối tượng cần đặc biệt lưu ý. Một tấm Đệm đủ cứng để nâng đỡ cơ xương nhưng vẫn đảm bảo độ êm ái khi trở mình là vô cùng thích hợp.

Còn gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, đảm bảo chất lượng, kiểm định gắt gao trước khi xuất xưởng mà lại có giá “hợp túi tiền”. Lựa chọn sản phẩm Made in Vietnam nhưng sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến với dây chuyền công nghệ hiện đại như đệm Tuấn Anh sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, khi lựa chọn đệm Tuấn Anh, người mua được hưởng chế độ bảo hành theo từng loại sản phẩm cụ thể cũng như được đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Tất cả những lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn đệm của thương hiệu Tuấn Anh khi chăm chút góc nghỉ ngơi của gia đình mình chưa ạ?

Tham khảo các sản phẩm đệm của các thương hiệu khác tại DEMVIETHOME:
————————————
DEMVIETHOME – Hệ thống bán lẻ Đệm và Chăn Ga:
————————————
Mọi chi tiết xin vui lòng inbox hoặc liên hệ:
Website: https://demviethome.vn
Hotline mua hàng: 0383.242.140