Đệm VietHome - Chăm sóc giấc ngủ gia đình Việt


Chính sách bảo hành

| 08/10/2016 |

Tất cả các sản phẩm Quý Khách hàng mua tại Đệm Viethome đều được Bảo hành theo đúng thời gian và điều kiện bảo hành của Nhà Sản Xuất.

Khi nhận được phản hồi cần hỗ trợ Bảo hành sản phẩm của Khách hàng, Bộ phận CSKH của Vua Nệm sẽ có trách nhiệm liên hệ với Bộ phận bảo hành của Nhà Sản xuất để cử nhân viên kỹ thuật qua nhà KH kiểm tra và thẩm định sản phẩm.

Đối sản phẩm Nhập Khẩu và sản phẩm của một số nhà cung cấp như Everon, Tuấn Anh, Comfort. Đệm Viethome sẽ cử nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra tình trạng của sản phẩm tại nhà Khách hàng.

  • Nếu kết quả kiểm tra cho thấy sản phẩm bị lỗi trong diện được bảo hành, bộ phận CSKH làm việc với Nhà Sản xuất về: kết quả thẩm định sản phẩm (kèm ảnh chụp), hướng giải quyết, thời gian đến lấy sản phẩm bảo hành và hẹn trả hàng cho Khách hàng, chi phí phát sinh (nếu có). Sau đó phản hồi lại thông tin cho Khách hàng.

Quý khách hàng khi mua hàng tại Đệm Viethome vui lòng đọc kỹ nội dung, điều kiện bảo hành và giữ cẩn thận Phiếu Bảo Hành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Showroom Đệm Viethome tại 69 Đại La – Hai Bà Trưng – Hà nội hoặc Hotline 04 32181642 

tin tức nổi bật

GIẢM GIÁ 60% CHĂN GA GỐI CHÍNH HÃNG

Đợt XẢ KHO - lớn nhất toàn Miền Bắc Giảm 60% chăn ga chính hãng  Duy nhất chỉ có tại các cửa hàng của hệ thống Đệm Viethome 

KHUYẾN MẠI MUA 1 ĐỆM TẶNG 1 ĐỆM

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng khi mua 1 đệm bông ép Hàn Quốc tặng 1 đệm bông ép Hàn Quốc  Tại tất cả các Showroom Đệm Việt home

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TECHCO VIỆT

Mã số thuế: 0106043638

Ngày cấp: 22/11/2012

Nơi cấp: Công an TP Hà Nội

Email: thang.nguyen@techcoviet.vn


G