Chọn màu chăn ga cho người mệnh THỔ

 NGƯỜI MỆNH THỔ NÊN CHỌN CHĂN GA MÀU GÌ???

Theo phong thủy, việc sở hữu một bộ chăn ga gối có màu hợp mệnh sẽ giúp gia chủ có được một giấc ngủ ngon hơn. Vì thế hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn chăn ga gối phù hợp. Ở bài viết này, DEMVIETHOME sẽ chia sẻ tới bạn cách chọn mùa sắc chăn ga phù hợp với người mệnh Thổ!

Có rất nhiều năm tuổi ứng với mệnh Thổ. Ví dụ như Mậu Dần 1998, Canh Ngọ 1990, Bình Thìn 1976,… Không chỉ chọn màu hợp mệnh thổ, mà họa tiết trên bộ chăn ga gối cũng cần được lưu ý. Nên chọn những họa tiết nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Tránh những họa tiết quá to và in quá đậm. Người mệnh Thổ luôn yêu thích sự đơn giản.


1. LỰA CHỌN MÀU VÀNG NHẠT

Là màu hợp mệnh Thổ tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

2. LỰA CHỌN MÀU VÀNG NÂU

Đây là màu hợp với mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo. Nó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

3. LỰA CHỌN MÀU ĐỎ, HỒNG, CAM HOẶC TÍM

Đây là những màu tương ứng với người mệnh Hỏa, trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, bởi vậy đây cũng sẽ là những màu dành cho người mệnh Thổ, mang tới cho người mệnh Thổ sự may mắn và một giấc ngủ trọn vẹn.

Hãy cùng DEMVIETHOME chọn cho mình những bộ Chăn ga phù hợp nhất nhé!
————————–—————–
DEMVIETHOME – Hệ thống bán lẻ Đệm và Chăn Ga Gối chính hãng
————————–—————–
 Mọi chi tiết xin vui lòng inbox hoặc liên hệ:
? Website: https://demviethome.vn/
? Shopee: https://shopee.vn/demviethome3868
☎️ Hotline mua hàng:0383 242 140
? Hệ thống cửa hàng DEMVIETHOME tại Hà Nội:
https://demviethome.vn/dia-chi-showroom.html