ĐỂ BIẾN PHÒNG NGỦ THÀNH KHÁCH SẠN 5 SAO

CÁCH CHỌN ĐỆM ĐỂ BIẾN PHÒNG NGỦ THÀNH KHÁCH SẠN 5 SAO

Chiếc đệm ngủ rất quan trọng đối với căn phòng bởi nó vừa tạo sự thoải mái cho giấc ngủ vừa đảm nhiệm vai trò thẩm mỹ. Nếu chọn đúng chiếc đệm phù hợp, phòng ngủ của bạn hoàn toàn có thể trở thành phòng của khách sạn 5 sao. Nhưng thế nào là một chiếc đệm phòng ngủ cho chất lượng tuyệt vời như thế? Hãy cùng DEMVIETHOME tìm hiểu nhé!
Thực ra, việc chọn cho mình đệm phòng ngủ chuẩn khách sạn 5 sao không phải là quá khó. Điểm mà bạn cần phải quan tâm nhất chính là độ thoải mái mà chiếc đệm mang lại. Chiếc đệm này cần mềm mại vừa phải và có độ thông thoáng tốt. Điều này mang đến một giấc ngủ ngon và thư giãn sau một ngày hoạt động dài.

Chất liệu

Chất liệu tạo nên một chiếc đệm phòng ngủ đạt tiêu chuẩn cũng phải là chất liệu tốt và an toàn. Chất liệu này cần đảm bảo khả năng nâng đỡ cơ thể, giải tỏa lực ép. Những yếu tố này giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình về lâu về dài. Như vậy, một giấc ngủ ngon và an toàn là điều mà chiếc đệm phòng ngủ lý tưởng cần đạt được.
Lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ đạt chuẩn khách sạn 5 sao đó là việc sử dụng Đệm Lò Xo, Loại đệm này có kiểu dáng đẹp, khả năng nâng đỡ cơ thể nhịp nhàng hơn đệm bông ép và đệm cao su nhờ hệ thống lò xo bên dưới.
Hiện nay, trên thị trường đệm lò xo có nhiều thương hiệu với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để có được cảm giác ngủ thoải mái nhất, bạn cần lựa chọn những thương hiệu đệm uy tín, giúp bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường. Một trong số những lựa chọn hoàn hảo đối với dòng đệm này là các loại đệm lò xo mang thương hiệu Dunlopillo hoặc Canada – Hai thương hiệu đệm được sử dụng nhiều nhất đối với hệ thống khách sạn 5 sao.
Các bạn có thể xem chi tiết các loại đệm thuộc 2 thương hiệu này tại:
Hãy lựa chọn ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng như ở khách sạn hạng sang ngay tại nhà!

——————————————

DEMVIETHOME – Hệ thống bán lẻ Đệm và Chăn Ga Gối chính hãng:

——————————————
⚡ Mọi chi tiết xin vui lòng inbox hoặc liên hệ:
☎️ Hotline mua hàng: 0383 242 140
? Hệ thống cửa hàng DEMVIETHOME tại Hà Nội:

[ux_products cat=”26″ tags=”30″]