ĐIỂM QUA MỘT VÀI ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỆM BÔNG ÉP

🌍1-Nguyên liệu🌍
Nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe. Đảm bảo những yếu tố liên quan đến sức khỏe của người sử dụng sản phẩm.
Các sợi bông sơ liên kết với nhau sử dụng nhiệt ép thành 1 khối, không sử dụng keo kết dính để tạo khối cũng như các thành phần chứa bột giấy bên trong đệm.
Sử dụng nguyên liệu chất lượng nên sản phẩm có tính kháng khuẩn cao.
🌍2-Độ đàn hồi phù hợp🌍
Đệm có độ cứng vừa phải, độ đàn hồi không quá lớn. Tạo điều kiện cho việc nâng đỡ hệ thống xương khớp ở vị trí thoải mái nhất.
Đệm phù hợp với người không thích nằm mềm và đặc biệt thích hợp với ai có cân nặng cao vì đệm dễ dàng cân được trọng lượng lớn, không dễ xẹp lún
🌍3-Thích hợp với đặc trưng khí hậu Việt Nam🌍
Khí hậu Việt Nam quanh năm nóng ẩm, là môi trường thích hợp cho vi khuẩn phát triển. Lúc này, khả năng kháng khuẩn là một ưu điểm vô cùng tuyệt vời.
Cấu trúc đệm thông thoáng. Do không sử dụng keo kết dính hay bột giấy để ép thành khối, điều này giúp sản phẩm thoát ẩm nhanh hơn cho những ngày nồm của miền Bắc.
🌍4-Gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng vệ sinh🌍
Đệm được thiết kế thành 2-3 tấm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng thao tác trong quá trình cất giữ cũng như di chuyển.
Với lớp vỏ bọc có thể tháo rời được, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh – chỉ cần kéo khóa tháo bỏ vỏ đệm ra khỏi lõi vô cùng đơn giản.
🌍5-Phù hợp túi tiền khách hàng🌍
Sở hữu những ưu điểm nổi bật như thế nhưng giá thành đệm bông ép lại cực kỳ yêu thương. Chỉ từ hơn 1 triệu bạn đã có ngay 1 chiếc đệm bông ép cho gia đình mình mà chất lượng lại không hề rẻ.
⭐️Với những điểm tuyệt vời như thế tại sao bạn không nhanh chân để sở hữu cho mình 1 chiếc đệm – làm mới không gian sống ngay thôi nào.
🎀Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm mua đệm uy tín hãy đến với chúng tôi nơi cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Lỗi 1 đổi 1, giao đến tận nơi🛒📦