Quy trình tạo ra lõi đệm bông ép

🔹𝐁𝐔𝐎𝐂 𝟏_Nhập nguyên liệu: Tất cả đệm bông ép Everhome đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đạt chuẩn chỉ tiêu chất lượng.
🔹𝐁𝐔𝐎𝐂 𝟐_Trộn lẫn phần xơ bông chính và xơ liên kết lại với nhau.
🔹𝐁𝐔𝐎𝐂 𝟑_Đưa vào máy ép nhiệt để tạo hình: Ở mức nhiệt độ cao sẽ khiến cho những sợi xơ liên kết nóng chảy và giúp các sợi xơ chính kết dính lại với nhau. Sau khi các sợi xơ chính được kết nối với nhau, các nguyên liệu này sẽ được đưa ra khuôn tạo hình.
🔹𝐁𝐔𝐎𝐂 𝟒_Khuôn tạo hình: Khuôn tạo hình sẽ xác định được độ dày của đệm bông ép. Sau khi đi qua khuôn tạo hình này cũng chính là lúc hai loại xơ đã liên kết thành bông tấm và được chuyển qua hệ thống máy cắt để tạo kích thước cho đệm bông ép.
🔹𝐁𝐔𝐎𝐂 𝟓_Cắt bông cho ra thành tấm thành phẩm theo tỉ lệ đã được lên sẵn.
🔹𝐁𝐔𝐎𝐂 𝟔_Kiểm tra chất lượng: những tấm bông không đạt tiêu chuẩn sản xuất sẽ bị loại ra, những tấm bông đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được chuyển đến bộ phận đóng dấu đỏ có thông tin của ngày sản xuất trên đó. Cuối cùng những tấm bông này sẽ được chuyển qua bộ phận đóng gói.
𝐁𝐔𝐎𝐂 𝟕_Lồng lõi bông vào vỏ, đóng nhãn mác, xuất xưởng.
Trên đây là quy trình để tạo ra một chiếc đệm bông ép vừa rẻ vừa đạt chuẩn chất lượng để đưa đến tay khách hàng thành phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc đệm giá thành vừa phải mà chất lượng lại tốt thì Đệm bông ép chính là lựa chọn phù hợp nhất.
————-
DEMVIETHOME ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 💥MUA 1 TẶNG 1💥 CHỈ DÀNH RIÊNG CHO ĐỆM BÔNG ÉP💥
Tham khảo thêm tại trang chủ của chúng tôi: https://demviethome.vn/dem-bong-ep/