TIÊU CHÍ CHỌN ĐỆM CHO VỢ CHỒNG SON

Khi chọn mua Đệm cho cặp vợ chồng son, có hàng loạt tiêu chí để cân nhắc. Nhìn chung, hầu hết các cặp vợ chồng đều đồng ý rằng mối quan tâm hàng đầu khi chọn đệm vẫn là sự thoải mái và không gây bí bách. Trong bài viết này, DEMVIETHOME sẽ phân tích các tiêu chí khi chọn đệm và gợi ý các loại đệm phù hợp nhất. Cặp vợ chồng dù mới cưới hay đã cưới lâu cũng nên tìm hiểu để có cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất. Cùng bắt đầu nào!

1. TIÊU CHÍ: SỰ RUNG CHUYỂN VÀ TÍNH CÁCH LY

Khi bạn thay đổi tư thế ngủ, rời hoặc trèo lên giường. Cơ thể sẽ tạo ra những chuyển động có thể ảnh hưởng đến người “đầu ấp tay gối” đang nằm bên cạnh. Đây là một bất lợi lớn khi ngủ với người bạn đồng hành.
Vì thế khi chọn Đệm các cặp đôi cần lưu ý một số loại đệm. Có thể lựa chọn Đệm cao su vì loại đệm này được thiết kế để hấp thụ. Và cách ly các chuyển động tại một phần của đệm đến các khu vực còn lại.
Đệm lò xo túi độc lập cũng được thiết kế giúp giảm thiểu sự rung chuyển khi một người thay đổi vị trí. Loại đệm này dày, có xu hướng hấp thụ. Và cô lập chuyển động hiệu quả hơn so với những chiếc đệm mỏng.

2. TIÊU CHÍ: TIẾNG ỒN

Vấn đề kiểm soát tiếng ồn gắn liền với sự rung chuyển và tính cách ly của Đệm. Đệm làm bằng chất liệu cao su hầu như không gây ồn khi một người di chuyển trên Đệm. Điều này có thể cắt giảm sự phiền toái vào ban đêm. Nếu người vợ/người chồng có xu hướng trở mình thường xuyên.

3. TIÊU CHÍ: ĐỘ CỨNG

Độ cứng liên quan đến việc đệm tạo ra cảm giác mềm hay cứng như thế nào đối với từng người khác nhau.
Tùy theo sở thích mỗi người mà chọn Đệm có độ cứng phù hợp. Ngoài ra, điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố như chiều cao, trọng lượng cơ thể và tư thế ngủ.
Bên cạnh độ cứng, người ta còn thường quan tâm đến các thuộc tính đệm như độ đàn hồi và êm ái. Một số người thích đệm ôm lấy đường cong cơ thể chặt chẽ. Để căn chỉnh vị trí cột sống và giảm áp lực lên chúng. Trong khi những người khác lại thích bề mặt đệm cứng hơn và không ôm sát cơ thể quá nhiều. Khi tham khảo các mẫu đệm, vợ chồng hãy nhớ thảo luận trước với nhau về cảm nhận, sở thích của đối phương.

4. TIÊU CHÍ: NHIỆT ĐỘ TRUNG HÒA
Tất cả các Đệm đều hấp thụ nhiệt từ cơ thể người ngủ. Một số loại Đệm giữ nhiệt cơ thể ở mức tối thiểu và có xu hướng giúp người nằm cảm thấy mát hơn. Nếu ngủ trong tình trạng nóng bức có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và khiển người nằm cảm thấy mệt mỏi sau một đêm.
Với những tiêu chí cơ bản trên đây, các cặp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình loại Đệm thích hợp nhất. DEMVIETHOME vẫn luôn là điểm đến hoàn hảo cho các cặp vợ chồng son. Với các dòng Đệm cùng chính sách bảo hành lên tới 10 năm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
——————–

DEMVIETHOME – Hệ thống bán lẻ Đệm và Chăn Ga Gối chính hãng
——————–
 Mọi chi tiết xin vui lòng inbox hoặc liên hệ:
? Website: https://demviethome.vn
? Shopee: https://shopee.vn/demviethome3868
☎️ Hotline mua hàng: 0383 242 140
? Hệ thống cửa hàng DEMVIETHOME tại Hà Nội:
https://demviethome.vn/dia-chi-showroom.html