TOP ĐỆM PHÙ HỢP CHO PHỤ NỮ MANG THAI

TOP ĐỆM PHÙ HỢP CHO PHỤ NỮ MANG THAI
Bạn có biết cơ thể của phụ nữ mang thai luôn nhạy cảm. Và dễ tổn thương hơn so với người bình thường? Nếu không được chăm sóc cẩn thận. Cơ thể của các mẹ bầu sẽ trở nên khó chịu và gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Việc “trang bị” chiếc đệm với một giấc ngủ thoải mái. Là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe của mẹ bầu. Cùng DEMVIETHOME tìm hiểu các lựa chọn đệm nào tốt nhất cho phụ nữ mang thai qua bài viết này nhé.

1.ĐỆM BÔNG ÉP

Đây là dòng đệm được các chuyên gia đánh giá cao. Là sự lựa chọn tốt cho bà bầu bởi tính chất không quá cứng, không quá mềm. Và có độ êm ái nhất định có độ thoáng khí, thoát ẩm nhanh. Hơn nữa, đệm bông ép được thiết kế phẳng sẽ giúp nâng đỡ cột sống và bảo vệ xương khớp cho bà bầu. Đệm cũng ít truyền động, vì vậy hoạt động của người bên cạnh sẽ không làm ảnh hưởng giấc ngủ của mẹ.

2. ĐỆM CAO SU

Đệm cao su có độ đàn hồi vừa phải (không quá mềm) phù hợp với sức khỏe bà bầu. Tuy nhiên đệm cao su được làm từ chất liệu tự nhiên thường có mùi đặc trưng. Không phải bà bầu nào cũng cảm thấy dễ chịu đối với mùi này nhất là trong thời kỳ bị nghén. Để có được giấc ngủ ngon và sâu, các chuyên gia khuyến khích chọn đệm cao su thật dày từ 10 cm trở lên. Đồng thời phải đảm bảo chất lượng, không có mùi quá nồng, quá hắc.

3. ĐỆM LÒ XO túi độc lập

Nhiều quan niệm cho rằng bà bầu nên tránh nằm đệm lò xo. Bởi vì khi mang thai, cột sống sẽ bị thai nhi cưỡng ép cong ra nhiều hơn, một chiếc đệm quá mềm sẽ làm lưng bị võng xuống quá mức gây chèn ép phần xương, dễ gây biến dạng cột sống đồng thời tạo áp lực cho thai nhi trong bụng.

Tuy nhiên ở các nước châu Âu phụ nữ mang thai và cả trẻ nhỏ vẫn lựa chọn nằm đệm lò xo. Chính vì vậy, hoàn toàn có thể sử dụng đệm lò xo trong giai đoạn mang thai, nhưng chỉ cần lưu ý: lựa chọn đúng loại đệm. với độ dày vừa phải để có một giấc ngủ ngon, một sức khỏe tốt cho cả mẹ và bé.
————————–—————–
DEMVIETHOME – Hệ thống bán lẻ Đệm và Chăn Ga Gối